Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Đoàn kết, xung kích trong thực hiện nhiệm vụ

Thứ sáu - 21/03/2014 05:45 1.841 0
Sáng nay, Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.
Hội nghị tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 của Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh
Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh có 26 đoàn viên thuộc 2 bộ phận: Cơ quan LĐLĐ tỉnh (4 đoàn viên) và Công ty Cổ phần Khách sạn Du lịch Công đoàn (22 đoàn viên). Mặc dù gặp nhiều khó khăn do số lượng đoàn viên luôn biến động và sự khác nhau về tính chất công việc  giữa 2 bộ phận nhưng với tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ, Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2013.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan đã đánh giá cao những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong năm 2013. Nổi bật là đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục về truyền thống cho đoàn viên như: chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tặng chăn ấm cho đồng bào nghèo xã Mò ó… Về nhiệm vụ năm 2014, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn quan tâm giáo dục tư tưởng, lối sống cho đoàn viên, nhất là đoàn viên ở bộ phận Khách sạn Du lịch Công đoàn; thực hiện nghiêm túc và nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn định kỳ; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa; đoàn kết, xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Ly Na