Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động

Thứ sáu - 14/05/2021 05:09 336 0
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021, ngày 13 và 14/5/2021, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh.
d c lap
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thủy - Nhà máy May XK Phong Phú
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên đoàn viên, người lao động sớm vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ mỗi trường hợp một suất quà trị giá 1 triệu đồng.
img 20210514 151813 2
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Ngãi - Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms
Được biết trong Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm nay, LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức trao 20 suất quà cho 20 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn hướng về cơ sở với mục đích chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Thông qua hoạt động, LĐLĐ tỉnh mong muốn các doanh nghiệp cần quan tâm, chăm lo hơn nữa cho đoàn viên, người lao động như đầu tư trang thiết bị, bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng tránh nguy cơ rủi ro xảy ra tai nạn lao động; công nhân lao động cần nâng cao ý thức trong lao động sản xuất để hạn chế thấp nhất những tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các cấp công đoàn chú trọng bảo vệ đoàn viên, người lao động trên tinh thần vừa chống dịch hiệu quả, vừa bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh.
img 20210514 081058 2Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho anh Nguyễn Cương Trực - Công ty cổ phần TM&XNK Việt Hồng Chinh
img 20210513 151312 2Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và động viên chị Trần Thị Dung - Công ty TNHH Tiến Phong - Cam Lộ

Tác giả bài viết: Thu Trang