LĐLĐ tỉnh Sơn La, Thanh Hóa: Hỗ trợ 150 triệu đồng cho CNVCLĐ Quảng Trị bị ảnh hưởng lũ lụt

Thứ hai - 09/11/2020 04:49 576 0
Ngày 8-9/11/2020, Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Sơn La, Thanh Hóa đã đến thăm và trao quà hỗ trợ CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do lũ lụt.
v
Đoàn Công tác LĐLĐ tỉnh Sơn La hỗ trợ 100 triệu đồng cho CNVCLĐ Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt
b
Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng cho CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng do lũ lụt

Trong đó, từ nguồn đóng góp của CNVCLĐ, LĐLĐ tỉnh Sơn La trao 100 triệu đồng, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa trao 50 triệu đồng hỗ trợ CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt. Đến trao quà, qua cán bộ công đoàn tỉnh Quảng Trị, các đoàn đã gửi lời chia sẻ, động viên sâu sắc đến các gia đình đoàn viên bị thiệt hại do mưa lũ.

Đồng chí Vàng A Lả - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sơn La nói “Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn tỉnh Sơn La dành cho CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt. Chúng tôi hi vọng sự hỗ trợ nhỏ này sẽ góp phần giảm bớt những khó khăn trước mắt để CNVCLĐ Quảng Trị ổn định cuộc sống”

Tác giả bài viết: Trần Diễm