Thăm, hỗ trợ khẩn cấp đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thứ hai - 12/07/2021 23:14 676 0
Ngày 13/7/2021, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã đến thăm và trao hỗ trợ khẩn cấp cho các đoàn viên, người lao động trực thuộc Công đoàn ngành Công thương bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4.
img 20210713 090916 2
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ.
Theo đó, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi và trao hỗ trợ cho 17 đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với mức hỗ trợ từ 500 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng. Đồng thời, động viên đoàn viên, NLĐ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, yên tâm lao động, công tác, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định tại nơi làm việc, đặc biệt phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Được biết trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ trực tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19. Đây là hoạt động nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, qua đó động viên, khích lệ đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Trang