Thăm và tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ tư - 20/10/2021 05:03 775 0
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), sáng nay, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh.
cc
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ Hội LHPN tỉnh

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tập thể cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.  Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh sẽ tăng cường phối hợp hơn nữa trong công tác vận động nữ CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Trần Diễm