Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị tự hào được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động

•   16/11/2022 08:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 16.11.2022, Lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Chương trình do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp Bộ Lao động, Thương binh và xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức, giao Báo Lao động trực tiếp thực hiện từ năm 2014 đến nay. Tỉnh Quảng trị tự hào có Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị là 01 trong 62 doanh nghiệp trong cả nước được vinh danh.

CĐCS Trường THCS Hiếu Giang triển khai hiệu quả các phong trào thi đua

•   16/09/2021 06:30:00 PM
  •   Đã xem: 2057
  •   Phản hồi: 0
Xác định vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn đối với các phong trào thi đua trong trường học, thời gian qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Trường THCS Hiếu Giang, TP. Đông Hà đã có nhiều nỗ lực xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đoàn kết, cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ghi nhận những kết quả đạt được, trong năm học 2020 - 2021, CĐCS Trường THCS Hiếu Giang đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Triệu Hải - Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua  và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Triệu Hải - Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

•   04/01/2021 10:08:26 PM
  •   Phản hồi: 0
Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Triệu Hải là đơn vị sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ chính là trồng, chăm sóc, quản lý bảo vệ rừng và khai thác nhựa thông. Công đoàn cơ sở (CĐCS) công ty có 68 đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ), với 04 công đoàn bộ phận và 01 tổ công đoàn trực thuộc.
Đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua trong trường học

•   27/09/2020 10:26:07 PM
  •   Đã xem: 2093
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tích cực phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học. Qua đó, khuyến khích, động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo và học sinh không ngừng rèn luyện, phát huy khả năng sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, góp phần xây dựng trường học phát triển toàn diện, xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của địa phương.
Những tập thể điển hình trong phong trào “Hai giỏi”

•   26/07/2020 10:08:12 PM
  •   Phản hồi: 0
Giai đoạn 2010 - 2020, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” thời kỳ CNH, HĐH đất nước sâu rộng trong nữ công nhân viên chức, lao động (CNVC,LĐ). Phong trào đã lan tỏa, ngày càng đi vào chiều sâu, được đông đảo nữ CNVC,LĐ hưởng ứng, tạo động lực để khắc phục khó khăn, phát huy năng lực, sở trường góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, tổ chức công đoàn vững mạnh và xây dựng gia đình ấm no, hanh phúc. Từ đây xuất hiện nhiều tập thể điển hình trong trong công tác vận động nữ CNVC,LĐ tham gia phong trào “Hai giỏi”.
Một công đoàn cơ sở tiêu biểu

•   25/12/2019 02:26:43 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngoài việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người lao động (NLĐ), thời gian qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ban quản lí (BQL) chợ Đông Hà đã chú trọng đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhiều gương mặt nữ CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương, tôn vinh trong 5 năm qua

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã phát huy vai trò và khả năng đóng góp cao nhất của nữ CNVCLĐ

•   20/10/2015 03:41:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng nữ CNVCLĐ toàn tỉnh Quảng Trị có trên 19 ngàn người, chiếm tỷ lệ 49% so với tổng số CNVCLĐ toàn tỉnh. Theo đánh giá của Liên đoàn Lao động tỉnh, trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã phát triển khá sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực. Thông qua việc thực hiện các nội dung, tiêu chí của phong trào, nữ CNVCLĐ đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội của tỉnh.
Lễ gắn biển công trình Dự án đầu tư Dây chuyền 2 Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị

Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp

•   21/09/2015 09:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ đầu năm đến nay, cùng với nhiều hoạt động tích cực nhằm triển khai thực hiện chương trình công tác năm 2015, các cấp công đoàn tỉnh ta đã phát động CNVCLĐ hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Để tạo động lực cho các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đi vào chiều sâu và hiệu quả, ngay từ đầu năm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã xây dựng kế hoạch cụ thể về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đồng thời chỉ đạo các cấp công đoàn phát động các phong trào thi đua và tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Đại hội.