Lễ gắn biển công trình Dự án đầu tư Dây chuyền 2 Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị

Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp

•   21/09/2015 09:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ đầu năm đến nay, cùng với nhiều hoạt động tích cực nhằm triển khai thực hiện chương trình công tác năm 2015, các cấp công đoàn tỉnh ta đã phát động CNVCLĐ hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Để tạo động lực cho các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đi vào chiều sâu và hiệu quả, ngay từ đầu năm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã xây dựng kế hoạch cụ thể về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đồng thời chỉ đạo các cấp công đoàn phát động các phong trào thi đua và tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Đại hội.
Thống kê truy cập