Nhiều gương mặt nữ CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương, tôn vinh trong 5 năm qua

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã phát huy vai trò và khả năng đóng góp cao nhất của nữ CNVCLĐ

•   20/10/2015 03:41:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng nữ CNVCLĐ toàn tỉnh Quảng Trị có trên 19 ngàn người, chiếm tỷ lệ 49% so với tổng số CNVCLĐ toàn tỉnh. Theo đánh giá của Liên đoàn Lao động tỉnh, trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã phát triển khá sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực. Thông qua việc thực hiện các nội dung, tiêu chí của phong trào, nữ CNVCLĐ đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội của tỉnh.
Lễ gắn biển công trình Dự án đầu tư Dây chuyền 2 Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị

Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp

•   21/09/2015 09:33:00 PM
  •   Đã xem: 1908
  •   Phản hồi: 0
Từ đầu năm đến nay, cùng với nhiều hoạt động tích cực nhằm triển khai thực hiện chương trình công tác năm 2015, các cấp công đoàn tỉnh ta đã phát động CNVCLĐ hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Để tạo động lực cho các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đi vào chiều sâu và hiệu quả, ngay từ đầu năm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã xây dựng kế hoạch cụ thể về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đồng thời chỉ đạo các cấp công đoàn phát động các phong trào thi đua và tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Đại hội.
Thống kê truy cập