4.7.2014: CĐ Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam: Ký kết quy chế phối hợp với LĐLĐ khu vực đồng bằng Sông Hồng và Bắc Trung Bộ

Chủ nhật - 06/07/2014 05:34 1.138 0
Ngày 4.7, tại LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ và ký kết chương trình phối hợp hoạt động Công đoàn giai đoạn 2013-2018 với LĐLĐ các tỉnh thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng và khu vực Bắc Trung Bộ.
Lễ ký kết quy chế phối hợp của CĐ Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam với LĐLĐ khu vực đồng bằng Sông Hồng và Bắc Trung Bộ.
Lễ ký kết quy chế phối hợp của CĐ Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam với LĐLĐ khu vực đồng bằng Sông Hồng và Bắc Trung Bộ.
       Năm 2013, công đoàn ngành Nông nghiệp phát triển nông thôn đã phối hợp chặt chẽ với LĐLĐ các địa phương 10 tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng và 6 tỉnh Bắc Trung Bộ, xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác cụ thể, bám sát các mục tiêu nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Phong trào thi đua liên kết phục vụ nông nghiệp, nông thôn; phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo đã góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn các tỉnh.       Đặc biệt, việc thành lập nghiệp đoàn nghề cá ở một số địa phương đã góp phần sát cánh cùng ngư dân giải quyết những khó khăn, giúp đỡ ngư dân vươn khơi bám biển.
       Tại hội nghị, Liên đoàn lao động các tỉnh thành khu vực đồng bằng Sông Hồng và Bắc Trung Bộ và công đoàn Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2013-2018 với các nội dung như phối hợp thực hiện các Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng về xây dựng giai cấp công nhân thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, xây dựng các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới; Phối hợp đẩy mạnh phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trong các đơn vị.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây