“BÁT CHÁO TÌNH THƯƠNG” ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH

Thứ năm - 21/08/2014 04:53 1.430 0
Đoàn viên chi đoàn cơ quan đang phát cháo cho bệnh nhân
         Hưởng ứng “Năm Thanh niên tình nguyện” 2014 và thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 -2017, ngày 20/8/2014, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm động viên chia sẽ những khó khăn đối với các bệnh nhân nghèo đang chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
         Từ sáng sớm, các đoàn viên thanh niên đã tập trung để chuẩn bị nấu cháo với tinh thần phấn khởi, hạnh phúc khi nghĩ đến niềm vui của những bệnh nhân nghèo, đến 6h sáng, các nồi chào đã được phát hết, với số lượng gần 300 suất cháo. Tận mắt chứng kiến, các đoàn viên trong chi đoàn mới biết được ở nơi đây có biết bao mảnh đời cơ cực đang cần sự quan tâm của cộng đồng, xã hội. Những người tới nhận cháo đều là người nhà của bệnh nhân đang điều trị nơi đây với những hoàn cảnh khác nhau nhưng ở họ có điểm chung là có hoàn cảnh rất khó khăn. Đây là lần thứ hai trong năm 2014, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng “Bát cháo tình thương” cho bệnh nhân nghèo.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Bí thư Chi đoàn