Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh thăm và chúc mừng Ngày Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam

Chủ nhật - 12/10/2014 23:34 1.026 0
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam 13/10 ( 2004-2014), Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty KSDL Công đoàn Quảng Trị nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam
Tại Công ty cổ phần Khách sạn du lịch Công đoàn Quảng Trị ( LĐLĐ tỉnh giữ cổ phần chi phối), đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng, biểu dương lãnh đạo, công nhân, lao động công ty đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, biết phát huy những lợi thế và thương hiệu của Khách sạn Công đoàn Quảng Trị để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu được Hội đồng quản trị và Đại hội cổ đông thông qua. Hiện Công ty giải quyết việc làm ổn định cho 50 lao động, 9 tháng đầu năm doanh thu của Công ty đạt 115%; lương bình quân đạt 5 triệu đồng/ tháng/ người.

Các đơn vị đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty KSDL Công đoàn
                                                           nhân Ngày Doanh nhân Viêt Na