Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Sa Trầm.

Thứ hai - 22/12/2014 00:15 1.708 0
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày quốc phòng toàn dân, ngày 21 tháng 12 năm 2014, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Sa Trầm.
Đ/c Nguyễn Thế Lập cùng đoàn công tác tặng hoa cho chiến sỹ Đồn Biên phòng
          Đồn biên phòng Sa Trầm là đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Quảng Trị, đóng trên địa bàn xã Pa Nang, huyện huyện ĐaKarông. Cách trung tâm huyện trên 40 km đường chim bay, địa hình nơi đây rất hiểm trở, giao thông đi lại khó khăn, khí hậu khắc nghiệt, nhưng với phương châm “Đồn là nhà - Biên giới là quê hương” cán bộ chiến sỹ của đồn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những cống hiến của cán bộ chiến sỹ đồn Sa Trầm đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương.
          Thay mặt cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ toàn tỉnh đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ chiến sỹ của đồn. Đồng chí Nguyễn Thế Lập khẳng định: “Cán bộ chiến sỹ đồn Sa Trầm đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm bám trụ, chắc tay súng để canh giữ biên cương của Tổ quốc, những cống hiến xuất sắc của tập thể cán bộ chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn là niềm tự hào của nhân dân và cán bộ đoàn viên CNVCLĐ”. Cũng trong chuyến thăm, đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình thuộc diện chính sách trên trên địa bàn; chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng 300 cuốn vở cho các em học sinh trường tiểu học Ba Nang, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tuân