Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ năm - 10/09/2015 03:53 938 0
Sáng 9-9-2015, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đào Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng đại diện Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam, BTV Công đoàn Viên chức tỉnh và chính quyền, đoàn thể huyện Gio Linh và Thị trấn Cửa Việt đã đến dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sở, trú tại Khu phố 3, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Sau gần hai tháng thi công, ngôi nhà tình nghĩa của bà Nguyễn Thị Sở đã hoàn thành đứng tiến độ, đảm bảo chất lượng, với diện tích sử dụng 60m2, tổng giá trị gần 80 triệu đồng, trong đó nguồn tài trợ do Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng.
Bà Nguyễn Thị Sở là con của liệt sỹ, bản thân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam/điôxin. Tại buổi bàn giao nhà tình nghĩa, Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tặng cho bà Sở một số vật dụng gia đình,trị giá gần 10 triệu đồng, động viên bà cố gắng vượt qua khó khăn.

Đồng chí Đào Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng quà cho
                                                 gia đình bà Nguyễn Thị Sở

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Sở
Thu Hiền - CĐVC tỉnh