CĐCS Bệnh viên chuyên khoa Lao phổi tổ chức Đại hội lần thứ nhất

Thứ ba - 07/07/2015 22:08 477 0
Ngày 06/7/2015, Công đoàn cơ sở Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi đã tổ chức Đại hội lần thứ I.
      Công đoàn cơ sở Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi được thành lập vào tháng 8 năm 2014 trên cơ sở chia tách từ Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội với 12 đoàn viên, đến nay tăng lên 18 đoàn viên. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mới thành lập nhưng các đồng chí trong BCH lâm thời đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết cùng với sự đoàn kết đồng sức, đồng lòng của toàn thể CNVCLĐ đã đưa hoạt động CĐCS đi vào nề nếp, hoạt động có trọng tâm và chất lượng, bước đầu đã đạt được một số kết quả.
      Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua, đề ra  phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015-2018; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời.
       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Huyền Trường,  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực cũng như sự đóng góp của Ban chấp Công đoàn lâm thời, đã thực hiện tốt chức năng là tổ chức đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của Công đoàn cơ sở cũng như vai trò của Ban chấp hành công đoàn lâm thời, những kết quả mà công đoàn cơ sở Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi đạt được trong thời gian qua, đồng thời nêu lên một số tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục để triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
        Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2015-2018 gồm 03 đồng chí. Ban Chấp hành đã họp phiên thứ nhất, kết quả bầu đồng chí Võ Thị Huyền giữ chức vụ Chủ tịch và đồng chí Đỗ Xuân Tiến giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây