CĐCS Công ty Thủy điện Quảng Trị: Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Thứ năm - 14/04/2016 23:40 1.131 0
Ngày 14/4/2016, CĐCS Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, hơn 60 đại biểu là cán bộ đoàn viên, công nhân lao động của Công ty tham dự.
CĐCS Công ty Thủy điện Quảng Trị: Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên LĐLĐ tỉnh đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Luật tổ chức chính quyền địa phương; đồng thời vận động cán bộ đoàn viên, CNLĐ tham gia hưởng ứng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Qua đó, đã giúp cho cán bộ đoàn viên, CNLĐ của Công ty nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; nắm vững quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân để tham gia bầu cử.
Nhân dịp này, đại diện Sở LĐTB&XH  đã triển khai một số nội dung về Cổ phần hóa doanh nghiệp; Ban Chấp hành công đoàn Công ty đã quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm về tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5 (1886-2016) và các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây