CĐCS Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh: Tổ chức Tết Trung Thu cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Thứ tư - 14/09/2016 22:10 382 0
Ngày 14/9, CĐCS Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt “Trung thu cho em” 2016 và trao tặng quà cho các cháu bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên địa bàn toàn tỉnh.
         Tính đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 62 cháu sinh ra từ mẹ nhiễm HIV. Trong những năm qua, được sự chăm sóc của gia đình và chăm sóc về y tế nên hầu hết các cháu đều mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi.

         Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tịnh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS cho biết: năm nay là năm thứ 8, vào các dịp Quốc tế thiếu nhi và Tết Trung thu, CĐCS tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu. Đây là một hoạt động giàu tính nhân văn nhằm để sẻ chia, động viên, giúp đỡ cho trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, góp phần động viên các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn để học tập tốt, hòa nhập tích cực vào cộng đồng và trở thành công dân có ích cho xã hội.

      Nhân dịp Tết Trung thu, được sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân và sự đóng góp của đoàn viên công đoàn tại đơn vị, Công đoàn cơ sở Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS đã trao tặng 62 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các cháu.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây