CĐCS Trường THPT Chu Văn An: nhận Cờ thi đua xuất sắc vào dịp khai giảng năm học mới.

Thứ hai - 05/09/2016 23:00 941 0
Đ/C Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị  (bên phải) trao Cờ thi đua cho CĐCS nhà trường
Đ/C Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị (bên phải) trao Cờ thi đua cho CĐCS nhà trường
       Năm học 2015-2016, đồng hành với công tác chuyên môn, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, Công đoàn cơ sở nhà trường đã tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước, vận đồng đoàn viên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua “dạy tốt- học tốt” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm học, có 100% giáo viên được xếp loại  khá và xuất sắc theo chuẩn nghề nghiệp, 09 giáo viên có trình độ thạc sỹ, 20 giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 10 giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi, ứng dụng công nghệ thông tin giỏi cấp tỉnh. Tỉ lệ học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt trên 97%; học sinh giỏi: 10%, học sinh tiên tiến đạt 43,4 %; học sinh giỏi cấp tỉnh (lớp 12) đạt 14 giải. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt  93,1% (vượt mức trung bình toàn tỉnh 3%); học sinh đạt điểm xét tuyển vào đại học đạt 32,1 %.

Ghi nhận về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn với những thành tích đạt được trong năm học 2015-2016, tại lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho CĐCS nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2015 - 2016.

Chia sẻ về những quyết tâm đầu năm học mới đồng chí Dương Xuân Trường, Chủ tịch CĐCS nhà trường cho biết, Ban Chấp hành CĐCS và mỗi cán bộ, đoàn viên, viên chức, lao động luôn đoàn kết, phấn đấu cao nhất cho nhiệm vụ dạy học, quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đạt được. Tiếp tục có những giải pháp sáng tạo, hiệu quả hơn để phấn đấu đưa nhà trường trở thành trường trọng điểm chất lượng cao, là điểm sáng về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tuân