CĐCS thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh: Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Thứ hai - 20/10/2014 03:15 856 0
Năm nay, dịp 20/10, các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi. Bên cạnh hoạt động thăm hỏi, trợ cấp những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động tọa đàm, giáo dục truyền thống, tổ chức hội thi, hội diễn cũng được các cơ quan, đơn vị quan tâm tổ chức, tạo không khí thi đua sôi nổi trong chị em.
Hội thi thời trang công sở do CĐCS Tỉnh đoàn tổ chức
Hội thi thời trang công sở do CĐCS Tỉnh đoàn tổ chức
Tổ chức hội thi: CĐCS BQL Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Hội thi cắm hoa với Chủ đề: Phụ nữ với cuộc sống và gia đình; CĐCS Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức Bình đẳng giới; CĐCS Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi thời trang công sở, thời trang tự chọn, thi giọng hát Karaoke, bóng bàn và trò chơi dân gian. Đây là sân chơi giúp chị em phụ nữ nâng cao kiến thức về bình đẳng giới, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, công tác cũng như trong cuộc sống gia đình.

      
                               Hội thi cắm hoa do CĐCS BQL Khu kinh tế tỉnh tổ chức

Tổ chức tọa đàm: Để nâng cao hiểu biết về lịch sử hình thành và phát triển của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tọa đàm ôn truyền thống, các kỹ năng hoạt động về giới, sơ kết phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà ở các CĐCS: Cục Thuế tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Kho bạc Nhà nước, Cơ quan LĐLĐ tỉnh…
Giáo dục truyền thống: Một số CĐCS đã chọn hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống, tham quan, nghỉ dưỡng cho cán bộ, đoàn viên nữ thuộc đơn vị mình nhằm động viên, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác như CĐCS: Cơ quan Đảng ủy khối CCQ, Cục Thống kê...
Ngoài ra, số CĐCS có ít nữ đã tổ chức các hoạt động phù hợp với đơn vị mình để hòa chung không khí ngày kỷ niệm 20/10 năm nay.
Thu Hiền - CĐ Viên chức tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây