CNVCLĐ thị xã Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sỹ

Chủ nhật - 13/07/2014 23:42 1.607 0
Hưởng ứng các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 25 năm lập lại thị xã Quảng Trị, kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Tối ngày 10 tháng 7 năm 2014 nhằm ngày 14 tháng 6 năm Giáp Ngọ, LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương, thả hoa trên sông Thạch Hãn tri ân các Anh hùng liệt sỹ, những người đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
CNVCLĐ thị xã Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sỹ

Về dự chương trình hoa đăng có các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Cựu chiến binh Thành cổ Quảng Trị 1972; các cơ quan ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang thị xã; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, phường cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn thị xã.
       Đây là một hoạt động mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa nhằm tôn vinh và ghi nhớ công ơn của biết bao thế hệ cha, anh đi trước đã anh dũng hy sinh bảo vệ đất nước. Đồng thời, góp phần làm phong phú thêm cho các hoạt động Lễ hội chào mừng các sự kiện lịch sử trọng đại của quê hương, của tổ chức Công đoàn.

Tác giả bài viết: Thanh Hải