Cán bộ, công chức, viên chức- lao động Quảng Trị tham gia hiến máu tình nguyện hè 2015

Thứ hai - 29/06/2015 04:15 1.046 0
Sáng 29/6/2015, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Huế tổ chức “Ngày hiến máu tình nguyện hè 2015” trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức- lao động ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đông đảo CNVCLĐ hăng hái tham gia hiến máu
    Trong buổi sáng đã có 500 đoàn viên công đoàn thuộc 18 công đoàn ngành và CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh tham gia hiến máu. Trong đó nhiều người đã hiến máu lần thứ 5, thứ 6. Kết quả, Trung tâm Huyết học truyền máu Huế đã thu được 332 đơn vị máu.
   Việc tổ chức ngày hiến máu tình nguyện là việc làm cần thiết nhằm bổ sung lượng máu cho các cơ sở y tế đang còn khan hiếm máu, cũng là dịp để người lao động thể hiện trách nhiệm, tình cảm của mình đối với cộng đồng, qua đó góp phần cứu chữa những người bệnh qua cơn hiểm nghèo.
                                                                       Nguyên Phong