Cán bộ, giáo viên Công đoàn ngành Giáo dục tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 04/11/2015 20:53 992 0
Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2015, cán bộ, giáo viên thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức.
Tham gia hiến máu lần này  có 74 cán bộ, giáo viên. Nhiều cán bộ, giáo viên cho biết, đây không phải là lần đầu tiên tham gia chương trình và mỗi lần tham gia họ đều cảm thấy vui và tự hào vì mình đã làm được một việc tốt góp phần cứu chữa người bệnh. Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục tỉnh nhà.

Nguyễn Văn Hiếu - CĐGD tỉnh