Câu lạc bộ công đoàn hưu trí Thành phố Đông Hà nghe báo cáo kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam

Chủ nhật - 18/08/2013 23:19 1.852 0
Chiều ngày 16/8/2013, tại Khách sạn Công đoàn Quảng Trị, Câu lạc bộ công đoàn hưu trí Thành phố Đông Hà tổ chức sinh hoạt định kỳ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân – Chủ nhiệm Câu Lạc bộ chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lập- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, trưởng đoàn đại biểu dự Đại hội XI Công đoàn Việt Nam đã báo cáo kết quả Đại hội đến các đồng chí cán bộ hưu trí công đoàn.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập -  Chủ tịch Liên đoàn Lao động  tỉnh  báo cáo kết quả                  Đại hội XI Công đoàn Việt Nam
Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh báo cáo kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam
          Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí cán bộ hưu trí công đoàn bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước thành công của Đại hội, tự hào vì tổ chức Công đoàn đã và đang phát huy bản chất và truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, giai cấp tiên phong trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn trong thời gian tới.
           Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lập  mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí công đoàn tiếp tục dành sự quan tâm, theo dõi phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh nhà cũng như trong cả nước, để tiếp tục có những đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
LN-VP