Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Thứ hai - 18/05/2015 20:27 960 0
Ngày 18/5/2015, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Quang – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Trần Văn Bến - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.
.
      Hưởng ứng tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác, nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-2015), thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tiến hành lễ dâng hương và gắn biển công trình, phần việc thanh niên, nhận chăm sóc lô mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 để tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho nền độc lập của dân tộc.

Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên tự nghĩ về trách nhiệm của mình với quê hương đất nước, phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh