Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 29/05/2017 04:54 898 0
Vừa qua, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh thắp hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang quốc gia Đường 9
1. Tổ chức buổi lao động, vệ sinh khu vực phần mộ Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh nhận chăm sóc và dâng hương viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.

Đoàn viên thanh niên tham gia lao động, vệ sinh nghĩa trang

2. Tham gia Chương trình văn nghệ với chủ đề “Hát mãi tên người” kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh do Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức.

3. Tổ chức Chương trình Bát cháo tình thương, phát 400 suất cháo cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến nhận cháo tình thương

Tác giả bài viết: Tổng hợp: Ly Na