Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị CBCC năm 2015

Thứ ba - 27/01/2015 03:54 1.483 0
Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị CBCC năm 2015
Ngày 26/01/2015, Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015.
Năm 2014, công tác lãnh đạo điều hành các hoạt động của cơ quan được tăng cường, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tốt các quy định, quy chế nội bộ của cơ quan. Hiệu quả công tác tham mưu của các ban chuyên đề được nâng cao, từ tham gia xây dựng kế hoạch đến triển khai tổ chức thực hiện đã tham mưu tốt cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chỉ đạo thực hiện hoàn thành chương trình công tác năm 2014 đạt kết quả cao
Bên cạnh đó, hoạt động của cơ quan vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như: Một bộ phận cán bộ, công chức chưa tích cực chịu khó nghiên cứu để đề xuất sáng kiến, đổi mới trong chỉ đạo hoạt động; công tác nghiên cứu để đề xuất, tham mưu xây dựng cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ các nội dung lớn liên quan đến phong trào CNVCLĐ và tổ chức công đoàn trong tỉnh còn hạn chế, công tác đi cơ sở chưa được thường xuyên...
Về nhiệm vụ công tác năm 2015, cán bộ công chức đã dân chủ bàn bạc đưa ra các nội dung, giải pháp, sáng kiến để tham mưu cho thủ trưởng cơ quan, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm 2015. Tập trung bàn các giải pháp tiết kiệm trong chi phí hành chính, cải thiện, nâng cao thu nhập đời sống cho cán bộ, công chức cơ quan
 Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phát động ký kết giao ước thi đua năm 2015,  kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, các ban, bộ phận năng động sáng tạo, tích cực tự học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch để thường xuyên sâu sát cơ sở, tạo bước đột phá trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Tác giả bài viết: Q. Sơn