Công đoàn- Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tết Trung thu 2016 cho các cháu thiếu nhi.

Thứ ba - 13/09/2016 22:09 842 0
Tối ngày 13/9/2016, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đón tết Trung thu 2016 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho các cháu thiêu nhi

Đến chung vui cùng các cháu có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Công ty CP Khách sạn du lịch công đoàn Quảng Trị cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến các cháu thiếu nhi một đêm Trung thu thực sự ấn tượng với các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang và màn múa lân đặc sắc, các trò chơi vận động lý thú, qua đó giúp các cháu được giao lưu học hỏi; Đồng thời động viên các cháu thiếu nhi thi đua học tập tốt trong năm học mới.

Việc tổ chức tết Trung thu là hoạt động được duy trì hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, đem lại cho các cháu một Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm; Đây cũng là dịp để lãnh đạo và các đoàn thể cơ quan thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến các cháu.
Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan và Công ty CP khách sạn du lịch công đoàn  đã trao 34 suất quà cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn cơ quan đạt  thành tích cao trong năm học 2015-2016.

Tác giả bài viết: Lê Trang