Công đoàn Điện lực Quảng Trị: Hội thi công nhân viên chức lao động Tài năng - Thanh lịch

Thứ ba - 08/03/2016 21:10 728 0
Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hướng đến ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 8/3/2016, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức Hội thi công nhân viên chức, lao động Tài năng - Thanh lịch.
Lãnh đạo Công ty phát biểu chúc mừng Hội thi
Lãnh đạo Công ty phát biểu chúc mừng Hội thi
       

      Hội thi năm nay quy tụ được 22 thí sinh của 11 đội thi của các Công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị. Trong không khí vui tươi, phấn khởi và sôi nổi các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình qua ba phần thi: thời trang công sở, kiến thức và năng khiếu. Đây là dịp để nữ CNVCLĐ ngành Điện Quảng Trị được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện tài năng, kỹ năng ứng xử trong trong công tác và cuộc sống; góp phần giữ gìn, phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
 
        
         Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Chi nhánh điện lực Đông Hà 1, giải nhì thuộc về đội Văn phòng 1 Điện lực Quảng Trị, đồng giải ba thuộc về hai đội Văn phòng 2 Điện lực  Quảng Trị và Chi nhánh Điện lực Triệu Phong. 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây