Công đoàn Giáo dục Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống toàn ngành chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ hai - 17/11/2014 04:34 825 0
Ngày 15/11/2014, tại nhà thi đấu thể thao huyện Hướng Hóa, Công đoàn Giáo dục huyện đã tổ chức chung kết giải bóng chuyền truyền thống trong nữ cán bộ, giáo viên toàn ngành cấp huyện .
Công đoàn Giáo dục Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng chuyền  nữ truyền thống toàn ngành chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tham dự giải có hơn 70 vận động viên là nữ cán bộ, giáo viên của 6 đội bóng chuyền nữ được tuyển chọn từ các cụm giáo dục: A Túc, Thuận, Hướng Phùng, Hướng Tân, Khe Sanh, Lao Bảo. Giải đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm.
 Sau hơn 01 ngày tranh tài, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất cho Cụm Giáo dục Hướng Tân, giải nhì cho cụm giáo dục Khe Sanh, giải ba cho cụm Giáo dục Hướng Phùng và cụm Giáo dục Thuận.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Giáo dục huyện, là sân chơi bổ ích giúp cán bộ, giáo viên giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe để công tác tốt cũng như thực hiện tốt phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
                                                                           Trần Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây