Công đoàn Giáo dục huyện Triệu Phong: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015

Thứ năm - 17/09/2015 05:17 730 0
Ngày 15/9/2015 Công đoàn Giáo dục huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, Phòng GD&ĐT huyện, BCH, UBKT Công đoàn Giáo dục huyện, hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS của 64 trường học trên địa bàn.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh  tặng bằng khen LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho 06 tập thể  đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho 06 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.
Năm học 2014-2015, Công đoàn Giáo dục Triệu Phong đã phối hợp với chuyên môn để triển khai Nghị quyết số 29 NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong hệ thống giáo dục của huyện; triển khai có hiệu quả việc thực hiện điểm nhấn năm học: “Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh”. Đội ngũ cán bộ đoàn viên, viên chức, lao động ngành giáo dục đã đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, đạo đức nghiệp, tác phong nhà giáo tổ chức thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Báo cáo tổng kết năm học, Công đoàn giáo dục huyện đã khẳng định: Nhờ làm tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ đoàn viên, viên chức, lao động đã tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo; quyết liệt trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và tổ chức công đoàn  các trường học ngày càng vững mạnh. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong phong trào công nhân và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 01 tập thể và 01 cá nhân; tặng bằng khen LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho 06 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTV, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã định hướng những hoạt động của ngành trong năm học 2015-2016; tiếp tục củng cố hoạt động của Công đoàn Giáo dục huyện để chỉ đạo tốt hoạt động CĐCS trường học. Cùng với sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ huyện Triệu Phong, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phối hợp tích cực để hoạt động Công đoàn Giáo dục huyện Triệu Phong ngày một hiệu quả, đáp ứng được nguyện vọng của đội ngũ nhà giáo huyện nhà.
Tin, bài: Hoàng Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây