Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh: Đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm học 2012-2013 của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Thứ ba - 10/09/2013 05:40 2.180 0
Ngày 10 tháng 9 năm 2013, Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2012-2013, triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, đồng chí Nguyễn Bá Lưu Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, đồng chí Nguyễn Văn Phụng Trưởng phòng Giáo dục huyện và hơn 80 đại biểu đại diện cho các CĐCS trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh  năm học 2012-2013
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh năm học 2012-2013
Năm học 2012-2013, Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh đã có nhiều thành tích hoạt động xuất sắc, tiến hành tổ chức thành công Đại hội CĐCS trường học và Công đoàn Giáo dục huyện. Hoạt động CĐCS trường học tiếp tục được củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng, việc tuyên truyền giáo dục, nâng cao phẩm chất đạo đức của đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt qui chế dân chủ trong trường học được tập trung, chú trọng. Công tác phối hợp hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn được thực hiện tốt từ cấp phòng đến trường học. Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” tiếp tục có sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, lương tâm nghề ngiệp, đạo đức nhà giáo. Các phong trào thi đua yêu nước được Công đoàn Giáo dục huyện triển khai thực hiện đầy đủ, toàn diện; nhiều tấm gương nhà giáo vượt khó vươn lên, tự học, tự nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trở thành giáo viên dạy giỏi được học sinh tin yêu, quí trọng. Hoạt động nữ công đạt nhiều kết quả khích lệ, thu hút được đội ngũ giáo viên nữ tham gia, trong năm có hơn 90% nữ giáo viên đạt danh hiệu “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, 8 gia đình giáo viên được biểu dương cấp huyện, 01 gia đình được LĐLĐ tỉnh biểu dương.
Với những thành tích xuất sắc về hoạt động công đoàn trong năm học, Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh được Tổng LĐLĐ Việt Nam tăng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2012-2013, nhiều tập thể, cá nhân được LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giáo dục tỉnh, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tặng Bằng khen và Giấy khen. Có 62 CĐCS được xếp loại loại CĐCS vững mạnh ( tỷ lệ 87,5%) trong đó có 34 CĐCS được xếp loại CĐCS vững mạnh xuất sắc.
                                                                                    Bảo Lâm