Công đoàn Viên chức: Tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa

Chủ nhật - 26/07/2015 21:16 1.236 0
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-2015) và 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-2015), sáng ngày 25/7/2015, Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với UBND Thị trấn Cửa Việt tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Sở - Khu phố 3, Thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh. Bà Nguyễn Thị Sở là con của liệt sỹ hi sinh trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước, bản thân bà bị dị tật và mù cả hai mắt từ khi sinh ra.
Đ/c Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sở
Đ/c Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sở


Đến dự Lễ khởi công có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Phòng Lao động TB&XH huyện cùng nhân dân trong khu phố. Kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sở được Công đoàn viên chức Việt Nam và Ngân hàng phát triển Việt Nam hỗ trợ 60.000.000 đồng.
Đây là một trong những hoạt động của tổ chức công đoàn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, việc làm ý nghĩa nhằm tri ân sâu sắc những gia đình có công với cách mạng.
 
                                                                             Thực hiện: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây