Công đoàn Viên chức tỉnh: Tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng

Thứ tư - 28/08/2013 05:35 2.156 0
Ngày 28.8.2013, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng để lấy phiếu tín nhiệm bầu bổ sung nhân sự vào Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2013-2018. Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã dự và chỉ đạo hội nghị.
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh báo cáo kết quả Đại hội lần thứ XI Công đoàn Việt Nam tại Hội nghị BCH Công đoàn Viên chức tỉnh
Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2013-2018 có tổng số 21 ủy viên; trong quá trình hoạt động, do có thay đổi vị trí công tác theo yêu cầu của tổ chức nên hiện đang khuyết một ủy viên ở vị trí phó chủ tịch. Vì vậy, hội nghị lần này có nhiệm vụ kiện toàn và củng cố tổ chức để đảm bảo cho bộ máy nhân sự của Công đoàn Viên chức hoạt động tốt…Theo đó, hội nghị đã công bố quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh điều động đồng chí Võ Thị Thương, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà về nhận công tác tại Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng thời tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bầu bổ sung đồng chí Võ Thị Thương vào BCH Công đoàn Viên chức tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2013-2018.

Các đại biểu tham dự Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa II

Hội nghị cũng đã thông qua tờ trình về việc đề nghị bổ sung các chức danh ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch, ủy viên UBKT và Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Viên chức tỉnh khóa II và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm về nhân sự cho các chức danh trên.
Trước đó, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thế Lập báo cáo kết quả của Đại hội lần thứ XI Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2013-2018); công bố quyết định và trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho các cán bộ đoàn viên có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động công đoàn./.
Tin, ảnh: Võ Quyết