Công đoàn Viên chức tỉnh trao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 31/08/2016 22:08 1.264 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị 01/10 (2006 – 2016), ngày 31/8, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình ông Nguyễn Tăng Mùi ở Khu phố 3, Phường 1, thành phố Đông Hà.
Trao tượng trưng nhà ở Mái ấm công đoàn cho ông Nguyễn Tăng Mùi ở KP 3, Phường 1, thành phố Đông Hà.
Ông Mùi đang công tác tại Hội người mù tỉnh Quảng Trị, là đoàn viên công đoàn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân ông Mùi mù hoàn toàn cả 02 mắt, vợ ốm đau dài ngày, con không có việc làm. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà ở. Sau một thời gian thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 120m2, tường gạch, trần bê tông, với tổng trị giá trên 200 triệu đồng, trong đó quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 30 triệu đồng.
Được biết, đây là nhà “Mái ấm công đoàn” thứ 03 được Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong năm 2016.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân