Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt ngày pháp luật tháng 4/2015

Thứ bảy - 18/04/2015 00:23 915 0
Chiều ngày 17/4/2015 Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 4. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Trà, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên cơ quan.
       Tại buổi sinh hoạt, cán bộ đoàn viên cơ quan đã được nghe giới thiệu những nội dung mới của Thông tư 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”; Nghị đinh 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Cũng trong buổi sinh hoạt, cán bộ đảng viên còn được quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 10 BCHTW Đảng (khóa XI).

Sau khi được nghe các nội dung trên, cán bộ, đảng viên, đoàn viên cơ quan đã tham gia, trao đổi, đóng góp những ý kiến về việc thực hiện các tiêu chí để tiếp tục giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa xuất sắc cũng như tiếp tục thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh như chuyên đề năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Quảng Sơn