Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổ chức cho cán bộ công đoàn thao giảng trước khi tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS

Thứ năm - 07/11/2013 04:46 1.788 0
Ngày 06/11/2013, Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật Tháng 11. Đây là hoạt động thường xuyên của công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh nhằm bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền và cập nhật kiến thức pháp luật cán bộ công đoàn. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Trà – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh.
Báo cáo viên trình bày bài giảng tại Ngày sinh hoạt Pháp luật Tháng 11
Ngày pháp luật Tháng 11 lần này  đã tổ chức cho các báo cáo viên thao giảng trước khi tổ chức tập huấn nghiệp cán bộ CĐCS năm 2013 theo kế hoạch của LĐLĐ tỉnh. Trong 01 ngày, các báo cáo viên đã trình bày 05 chuyên đề tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS, gồm: Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS; hoạt động của UBKT CĐCS; hoạt động của CĐCS trong công tác An toàn vệ sinh lao động; công tác tài chính và công tác vận động nữ CNVCLĐ của CĐCS.
Sau mỗi chuyên đề,  các báo cáo viên được lãnh đạo và công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh  trao đổi thêm về những vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động, góp ý về nội dung, kỹ năng thuyết trình, phương pháp trình bày bài giảng.
Thông qua các chuyên đề, các giảng viên đã truyền đạt nội dung các chuyên đề tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS đến cán bộ công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng thuyết trình, kinh nghiệm cho đội ngũ báo cáo viên LĐLĐ tỉnh tham gia công tác tập huấn cán bộ CĐCS năm 2013.
Ly Na