Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh giao hữu bóng chuyền với công đoàn cơ quan Ban Dân vận tỉnh ủy

Thứ hai - 13/10/2014 22:04 971 0
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2014), chiều 13/10/2014, tại nhà thi đấu thể thao Liên đoàn Lao động tỉnh đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền nam giữa công đoàn 02 đơn vị Ban Dân vận Tỉnh uỷ và Liên đoàn lao động tỉnh.
          Đến cổ vũ và tham gia trận giao hữu có đồng chí Lương Trung Thông, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thế Lập, Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, CCLĐ thuộc 02 đơn vị.
          Buổi giao hữu bóng chuyền diễn ra với không khí vui, khoẻ, đoàn kết. Kết thúc trận đấu, đội công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh thắng đội công đoàn cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy với tỷ số 3-2.

Hoài Lê