Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh phát động Cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ”

Thứ tư - 26/11/2014 03:29 1.064 0
Sáng 26/11/2014, Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ” trong toàn thể CBCC, đoàn viên công đoàn cơ quan.
Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh phát động Cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ”
Cuộc vận động "Hoa dâng mộ liệt sỹ" do Đài Phát thanh truyền hình, UBMT Tổ quốc Việt Nam, Sở Lao động Thương binh xã hội, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị tổ chức. Là một thành viên trong Ban vận động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai chương trình đến các cấp công đoàn trong tỉnh. Trong đó yêu cầu các cấp công đoàn phối hợp với chính quyền, các ngành, các cấp tuyên truyền sâu rộng về mục đích ý nghĩa của cuộc vận động; vận động  cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tham gia hưởng ứng … Mức đóng góp đối với CBCCVC từ 100.000đồng trở lên, riêng đối với CBCC xã, phường, thị trấn từ 50.000 trở lên, đối với công nhân lao động từ 30.000đồng trở lên.

Tại Lễ phát động, công đoàn cơ quan đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ với sự biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì quê hương, đất nước và với trách nhiệm của mình hãy chung tay tự nguyện tham gia đóng góp một phần thu nhập để mỗi ngôi mộ của các liệt sỹ trên địa bàn tỉnh đều có 1 bình hoa trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Kết quả, cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã ủng hộ được 5 triệu đồng.

            
               CBCC cơ quan LĐLĐ tỉnh quyên góp ủng hộ chương trình "Hoa dâng mộ liệt sỹ"

Hi vọng với nỗ lực của các cấp công đoàn, sự chung tay của cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ toàn tỉnh, 54.201 mộ liệt sỹ - là con em của cả nước ở 72 nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị mỗi ngôi mộ có được một bình hoa.
 
                                                                                                                       Ly Na

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây