Công đoàn cơ sở (CĐCS) phường 3, Thị xã Quảng Trị: Tổ chức hội thi “Đoàn viên Công đoàn giỏi”

Thứ hai - 19/05/2014 23:08 1.389 0
Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đồng thời nắm vững các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để vận dụng trong quá trình hoạt động thực tiễn ở địa phương, hôm qua, 19.5.2014, CĐCS phường 3 (Thị xã Quảng Trị) đã tổ chức hội thi “đoàn viên công đoàn giỏi”.
Đ/c Nguyễn Khắc Hòa, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Quảng Trị trao giải nhất cho đội 2
Đ/c Nguyễn Khắc Hòa, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Quảng Trị trao giải nhất cho đội 2
Tham gia hội thi gồm có 21 thí sinh là cán bộ, đoàn viên đang công tác và sinh hoạt tại phường, được chia thành 03 đội. Các đội dự thi phải trải qua 03 phần thi về năng khiếu, kiến thức và thi nấu ăn. Riêng phần thi về kiến thức, mỗi đội cử ra 03 thành viên để đua tài về 03 nội dung: trả lời câu hỏi kiểm tra kiến thức cơ bản về các chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến người lao động và công đoàn; trả lời nhanh 5 câu hỏi thể hiện sự hiểu biết trên các lĩnh vực hoạt động, và thi về khả năng xử lý tình huống thực tiễn…
Nhờ có sự chuẩn bị khá chu đáo về nội dung lẫn hình thức của ban tổ chức cũng như tinh thần hăng hái, nghiêm túc của thí sinh các đội nên hội thi đã diễn ra sôi nổi, đạt chất lượng cao. Kết thúc, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội số 2; hai đội còn lại đồng đạt giải nhì./.
                                                                          Tin, ảnh: VQ 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây