Công đoàn ngành Công Thương tổ chức hội thi cán bộ CĐCS giỏi

Thứ bảy - 17/05/2014 09:54 1.199 0
Tại trụ sở Văn phòng Công ty Thương mại Quảng Trị, ngày 16.5.2014, Công đoàn ngành Công Thương đã tổ chức hội thi cán bộ CĐCS giỏi toàn ngành năm 2014.
Công đoàn ngành Công Thương tổ chức hội thi cán bộ CĐCS giỏi
Tham gia hội thi có 28 thí sinh đến từ 7 đội đại diện cho các CĐCS trực thuộc và CĐCS thành viên trong ngành, cùng đông đảo CNVCLĐ của các đơn vị đến cổ vũ, động viên phong trào. Trải qua 3 phần thi: tự giới thiệu, trả lời câu hỏi về kiến thức pháp luật và khả năng ứng xử các tình huống thực tế xảy ra trong hoạt động công đoàn, thí sinh của các đội đã thể hiện khá xuất sắc về trình độ hiểu biết, kiến thức và kỹ năng của mình trong các lĩnh vực hoạt động nhằm thực hiện chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội CĐCS Văn phòng Công ty Thương mại Quảng Trị; hai giải nhì thuộc về các đội của CĐCS Sở Công Thương và Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa…
Trước đó, lãnh đạo Công đoàn ngành cũng đã long trọng phát động toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ tại hội thi tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” theo tinh thần lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam./.

Một số hình ảnh của Hội thi:

          
                    Nhắn tin ủng hộ Chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa tại Hội thi

           
           
             

 
                                                                            Tin, ảnh: V.Q

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây