Công đoàn ngành Công thương tuyên truyền về Dân số-KHHGĐ

Chủ nhật - 15/09/2013 22:19 1.878 0
Ngày 14.9.2013, được sự phối hợp, hỗ trợ của Liên đoàn Lao động và Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh, Công đoàn ngành Công thương đã tổ chức lớp tập huấn về Dân số-KHHGĐ cho công nhân lao động thuộc Công ty cổ phần may thương mại thị xã Quảng Trị.
Tuyên truyền về DS- KHHGĐ tại Công ty CP may thương mại thị xã Quảng Trị
Tham dự lớp tập huấn có 60 học viên là công nhân lao động trực tiếp. Qua 1 buổi triển khai, công nhân lao động đã được tiếp thu các nội dung: lợi ích của KHHGĐ, chính sách Dân số-KHHGĐ của Đảng và Nhà nước; Các nội dung cơ bản về Chăm sóc sức khỏe sinh sản; Các biện pháp tránh thai và cách phòng ngừa một số bệnh lây truyền trong quan hệ tình dục. Đây là hoạt động  nhằm nâng cao hiểu biết, bổ sung kiến thức cơ bản về KHHGĐ cho công nhân lao động để có đủ khả năng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng dân số và cuộc sống.

Tin: Quảng Sơn