Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức khánh thành nhà “Mái ấm Công đoàn”

Thứ hai - 12/08/2013 22:33 1.844 0
Chiều ngày 8 tháng 8 năm 2013, tại Thị trấn KrôngKlang, huyện Đakrông, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức trao tặng nhà “ Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Hà Thị Thảo, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc nội trú Đakrông.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận kéo băng khánh thành nhà "Mái ấm Công đoàn" cho cô giáo Hà Thị Thảo
             Dự buổi bàn giao có đồng chí Phạm Vũ Luận, Ủy viên Trung Ương  Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Phạm Ngọc Phương, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT, đồng chí Hoàng Đức Thắm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo huyện Đakrông, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn Trường Phổ thông DTNT Đakrông.
               Đây là công trình do Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ với số tiền 110 triệu đồng. Cô giáo Hà Thị Thảo, là con của cán bộ lão thành cách mạng, có 31 năm công tác ở huyện miền núi Đakrông. Trong quá trình công tác, cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn nhà trường. Đây là niềm vui lớn của gia đình cô Thảo cũng là niềm vui chung của cán bộ, đoàn viên và lao động Trường PT DTNT Đakrông và của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị.
             Tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã cảm ơn Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã dành sự giúp đỡ cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị. Cảm ơn Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Phạm Vũ Luận đã dành thời gian hết sức quý báu về dự buổi trao tặng nhà “ Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Hà Thị Thảo.
Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch CĐ ngành GD tỉnh