Công đoàn ngành Giao thông: Tổ chức hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi

Thứ hai - 02/06/2014 05:58 1.364 0
Cùng với các cấp công đoàn trong tỉnh, công đoàn ngành Giao thông vận tải cũng vừa tổ chức thành công hội thi “cán bộ công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014.
Công đoàn ngành Giao thông: Tổ chức hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi
              Tham gia hội thi có 06 đội, đại diện cho 06 CĐCS trên tổng số 16 CĐCS trong toàn ngành; mỗi đội gồm có 03 thành viên chính và một số thành viên hỗ trợ trong phần thi tự giới thiệu về đội mình. Trải qua 03 phần thi: thể hiện năng khiếu, thi kiến thức và thi xử lý tình huống, các thành viên của mỗi đội đã mang đến cho hội thi một không khí sôi nổi, hào hứng, với nhiều sắc thái khác nhau nhưng đều thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi để cùng vươn lên trong hoạt động công đoàn. Đặc biệt trong phần thi xử lý tình huống, có nhiều đội đã xử lý một cách xuất sắc các tình huống đặt ra, thể hiện khá vững vàng sự hiểu biết về kiến thức pháp luật cũng như kỹ năng hoạt động công đoàn của mình…
             Kết thúc hội thi, CĐCS trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về CĐCS Trung tâm đăng kiểm phương tiện cơ giới thủy bộ Quảng Trị./.
                                                                                     

Tác giả bài viết: Võ Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây