Công đoàn ngành Y tế Quảng Tri: đưa vào sử dụng Nhà công vụ Trạm Y tế xã A Vao, huyện Đkrông

Thứ năm - 10/07/2014 01:35 1.218 0
Bằng những việc làm thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014), ngày 09.7.2014 Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà công vụ cho Trạm Y tế xã A Vao huyện Đakrông
Công đoàn ngành Y tế Quảng Tri: đưa vào sử dụng Nhà công vụ Trạm Y tế xã A Vao, huyện Đkrông
        Đây là kết quả của sự ủng hộ, đóng góp của CNVCLĐ trong toàn ngành Y tế. Đến dự khánh thành có bác sỹ Trần Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã A Vao và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đakrông.
       Xã A Vao là xã miền núi đặc biệt khó khăn, cách trung tâm tỉnh lỵ hơn 120 km, Trạm có 07 cán bộ y tế trong đó có 05 cán bộ từ các huyện đồng bằng lên công tác nên phải ở lại thường xuyên tại trạm để phục vụ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với kinh phí hơn 80 triệu đồng cùng với sự ủng hộ ngày công của địa phương, sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà 4 gian, diện tích sử dụng 80 m2, khang trang sạch đẹp, đây là công trình có ý nghĩa sâu sắc nhằm giúp cán bộ y tế có nơi ở ổn định để yên tâm công tác lâu dài tại xã miền núi đặc biệt khó khăn này.
 

Tác giả bài viết: Trần Minh Ổn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây