Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị tổ chức hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 10/02/2015 03:41 1.076 0
.
.
Hưởng ứng cuộc vận động Hiến máu tình nguyện của Ban chỉ đạo Quốc gia và Ban chỉ đạo tỉnh Quảng Trị, ngày 29/01/2015, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị tổ chức hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn ngành Y tế.
Với hơn 524 cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ ngành Y tế tỉnh Quảng Trị đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, và đã có 354 người hiến được 354 đơn vị máu góp phần cung cấp nguồn máu thiếu hụt trong dịp tết Ất Mùi - 2015 tại các Bệnh viện trong tỉnh và khu vực Miền Trung. 
Trong những năm qua cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ ngành Y tế Quảng Trị đã có nhiều tấm gương tiêu biểu hiến máu cứu người trong cơn nguy kịch để cấp cứu người bệnh, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tất cả vì người bệnh, thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Lương Y như từ mẫu". Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, đoàn viên CNVC-LĐ ngành Y tế Quảng Trị đã kịp thời cung cấp nguồn máu cứu sống người bệnh, là hành động thiết thực thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của người cán bộ y tế nhằm đem lại nguồn sống, nguồn hạnh phúc cho nhân dân. Qua đó, tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện nhằm cung cấp nguồn máu đáp ứng cho công tác điều trị và cấp cứu người bệnh, góp phần bảo đảm an toàn truyền máu quốc gia.
 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Minh Ổn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây