Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội thi cán bộ CĐCS giỏi

Thứ bảy - 31/05/2014 02:20 1.373 0
Trong hai ngày 28 & 29/5/2014, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2014. Với 26 đội đến từ 37 công đoàn cơ sở trong ngành Y tế. Hội thi đã đem lại những hoạt động hết sức sôi nổi, thiết thực, là một đợt sinh hoạt công đoàn rộng khắp công nhân viên chức lao động trong ngành y tế.

Với ba phần thi, năng khiếu, kiến thức chung về công đoàn và nghiệp vụ công đoàn, tất cả các đội đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình cống hiến cho khán giả và cổ động viên nhiều tiết mục năng khiếu phong phú, sinh động, phản ảnh những hoạt động công đoàn tại cơ sở, ca ngợi hình ảnh người cán bộ công đoàn với phong trào hoạt động và chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Hầu hết các đội đều trả lời đầy đủ các câu hỏi và đáp án của Ban tổ chức hội thi, liên hệ sát với thực tế chức năng nhiệm vụ của cán bộ công đoàn cơ sở, đồng thời xử lý đầy đủ các mối quan hệ và những tình huống thường gặp trong hoạt động công đoàn tại đơn vị.

Sau hai ngày hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa Vĩnh Linh, hai giải nhì cho công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa Gio Linh, bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Trị cùng với 03 giải ba, 20 giải khuyến khích và 03 giải dành cho ba phần thi xuất sắc nhất. Hội thi đã tạo cơ hội cho cán bộ các công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và xây dựng ngành y tế Quảng Trị ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Trần Minh Ổn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây