Công đoàn viên chức tỉnh: Hội thi Nữ công chức viên chức lao động "Tài năng, duyên dáng" lần thứ nhất

Chủ nhật - 28/06/2015 21:37 910 0
Ngày 26/6/2015 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi Nữ CBCCVCLĐ "Tài năng, duyên dáng" lần thứ nhất năm 2015. Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, các đồng chí đại diện các Ban Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
Đ/c Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải nhất cho Thí sinh Phạm Thị Thúy Huyền
Đ/c Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải nhất cho Thí sinh Phạm Thị Thúy Huyền
Tham gia Hội thi có 15 thí sinh là cán bộ công chức viên chức đến từ các CĐCS trực thuộc. Hội thi diễn ra với 03 phần thi: trang phục áo dài truyền thống, Tài năng, Trang phục tự chọn, qua 03 phần thi Ban Giám khảo đã lựa chọn 08 thí sinh có thành tích cao nhất để thi tiếp vòng thi ứng xử. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thúy Huyền - CĐCS Kho bạc nhà nước tỉnh, 04 giải nhì cho các thí sinh: Hoàng Hằng Nga - CĐCS Sở Tư pháp, Trần Vân Anh - CĐCS Văn phòng UBND tỉnh, Trần Thúy Ái - CĐCS Sở VHTTDL tỉnh, Nguyễn Thị Hồng Lê - CĐCS BQL Khu kinh tế tỉnh, 03 giải ba, 07 giải khuyến khích và 04 giải cho các phần thi xuất sắc nhất.


     Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải Nhì cho các thí sinh

Hội thi cũng là cơ hội để chị em nữ CCVCLĐ khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống; tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, trong công tác.
                                                                            
Võ Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây