Công ty TNHHMTV Cao su Quảng trị tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Chủ nhật - 15/03/2015 23:27 1.503 0
.
Ngày 15/3/2015 Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiên giai đoạn 2010 - 2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 110 đại biểu, trong đó có 19 tập thể và 57 cá nhân được biểu dương khen thưởng.
Những năm qua, mặc dù chịu ảnh hưởng khủng hoảng tài chính toàn cầu, giá mủ cao su giảm mạnh, song toàn thể CNLĐ Công ty đã tích cực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Các mục tiêu kinh tế, hoạt động xã hội trong 5 năm qua đã đạt và vượt kế hoạch đề ra, đời sống vật chất, tinh thần của CNLĐ  ổn định, tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững.  Nhiều phong trào thi đua được đông đảo CNLĐ hưởng ứng tích cực, việc tổ chức phát động và thực hiện các phong trào, đã được đổi mới cả nội dung và hình thức, công tác khen thưởng kịp thời đã tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ trong quá trình sản xuất kinh doanh của công ty.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thuận