Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh : Biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Thứ hai - 08/06/2015 05:46 974 0
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020, sáng nay, ngày 08 tháng 6 năm 2014, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong cán bộ, đảng viên, công chức, lao động trong toàn Đảng bộ giai đoạn 2010-2015.
.
            Phát biểu tại Hội nghị biểu dương, đồng chí Trần Văn Bến, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan đã đánh giá cao việc lãnh đạo của Đảng bộ trong chỉ đạo tổ chức thực hiện việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cũng như triển khai các phong trào thi đua, đánh giá, bình xét công tác thi đua của chuyên môn cũng như tổ chức Công đoàn cơ quan. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước của Đảng ủy cũng nêu rõ: Trong 5 năm ( 2010-2015) nhiều cán bộ đảng viên, công chức, lao động đã thực hiện việc tu dưỡng, rèn luyện và học tập theo tiêu chí về “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng bộ ban hành; trong đó có 01 tập thể  và 01 cá nhân được Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh biểu dương về gương “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ; đồng chí Đinh Văn Châu cán bộ Ban Tài Chính được Tỉnh ủy khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW về “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh được Tỉnh ủy tặng Bằng khen đạt 5 năm liên tục Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; hàng năm 100% Chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ.

Đối với các phong trào thi đua yêu nước, trong 5 năm đã có 1 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, 02 đồng chí được tăng thưởng Huân Chương Lao động Hạng Ba; 6 đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 03 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 03 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp Tổng LĐLĐ Việt Nam, nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng LĐ, UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên Chức tỉnh… Cơ quan LĐLĐ tỉnh được UBND tỉnh công nhận đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh. Bộ Công an tặng Bằng khen về phong trào “ Bảo vệ an ninh trật tự trong cơ quan, đơn vị”. Công ty cổ phần Khách sạn du lịch Công đoàn được UBND tỉnh công nhận danh hiệu đơn vị văn hóa xuất sắc, nhiều Bằng khen của Tổng Cục Thuế và các ngành…

Tại Hội Nghị Ban Chấp hành Đảng ủy khen thưởng cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” qua 4 năm thực hiện; Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan đã khen thưởng cho 10 cán bộ, đoàn viên đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015./

Tác giả bài viết: Bảo Lâm