Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thứ hai - 05/09/2016 23:07 1.113 0
Ngày 05/9/2016, Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Đinh Văn Châu, chuyên viên Ban Tài chính, thuộc Chi bộ Tài chính - Tổ chức và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh.
Đ/C Nguyễn Thế Lập và đ/c Nguyễn Đăng Bảo trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Văn Tuyến

Đ/c Nguyễn Đăng Bảo  trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đinh Văn Châu

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Sau phần Lễ kết nạp đảng viên và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đ/c Nguyễn Đăng Bảo, Bí thư Đảng ủy đã triển khai, quán triệt Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Với mục tiêu cụ thể hóa các quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ của Nghị quyết đại hội đảng các cấp vào thực tiễn hoạt động và công tác xây dựng đảng tại Đảng bộ cơ quan, Chương trình hành động đã đề ra một số chỉ tiêu cơ bản để tổ chức thực hiện như: Hàng năm, có 100% chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh; 90% đảng viên trở lên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15% đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cán bộ, công chức, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Không có đảng viên vi phạm những điều đảng viên không được làm; Lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả, hàng năm được xếp loại vững mạnh trở lên ...

Để đạt được các chỉ tiêu đề ra, đồng chí Bí thư yêu cầu các chi bộ trực thuộc cần sớm triển khai, cụ thể hóa các nội dung Chương trình hành động vào nhiệm vụ thường xuyên của chi bộ, đảng viên phải nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, tự xây dựng chương trình hành động cho riêng mình để phấn đấu thực hiện, góp phần cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi chương trình, nhiệm vụ đặt ra.

Tác giả bài viết: Vp