Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ ba - 03/02/2015 20:00 858 0
Ngày 03/2/2015, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2015). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Lập, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, Thường trực LĐLĐ tỉnh.
Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 85 năm xây dựng và phát triển, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Báo cáo viên Tỉnh ủy nhấn mạnh: Những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam suốt 85 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã khẳng định: chỉ có Đảng ta, một Đảng chân chính, đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động, toàn thể dân tộc Việt Nam và là Đảng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đó là sự lựa chọn có tính khách quan, được nhân dân Việt Nam kiểm nghiệm qua lịch sử trong suốt 85 năm đấu tranh anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vì vậy, mỗi chúng ta vô cùng tự hào về Đảng, về lịch sử quang vinh của Đảng. Đảng ta xứng đáng “là đạo đức, là văn minh” như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định. Tự hào về dân tộc và nhân dân anh hùng, về Đảng quang vinh, chúng ta càng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, người đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một sự nghiệp vẻ vang, một di sản vô giá, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh và một tấm gương trong sáng, mẫu mực, trọn đời phấn đầu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Tại lễ kỷ niệm, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các đồng chí: Trần Công Thành Phó Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh, Đường Kim Phúc nhân viên Văn phòng LĐLĐ tỉnh.
Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã thể hiện quyết tâm, nguyện một lòng đi theo Đảng, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt hơn nữa chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch,  vững mạnh. 

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây