Gần 400 CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện hè năm 2016

Thứ năm - 30/06/2016 03:35 1.221 0
Sáng 30/6/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Trị và Trung tâm huyết học Truyền máu – Bệnh viện TW Huế tổ chức hiến máu nhân đạo hè năm 2016.
CNVCLĐ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện
CNVCLĐ  tình nguyện hiến máu cứu người

Đợt hiến máu tình nguyện lần này thu hút gần 400 cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ thuộc Công đoàn ngành Công thương, Nông nghiệp, Giao thông, Xây dựng, Công đoàn Viên chức tỉnh và khối các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh đăng ký tham gia. Kết quả, thu được  337  đơn vị máu.
Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu, chuẩn bị tốt nguồn máu dự trữ phục vụ nhu cầu cứu chữa bệnh tại các cơ sở y tế ở khu vực miền Trung.

Tác giả bài viết: Lê Trang