Gặp mặt đồng chí Chủ tịch, các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nghỉ hưu

Thứ ba - 29/10/2013 02:36 1.592 0
Ngày 26/10/2013, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt đồng chí Phan Quyết - Chủ tịch, đồng chí Lê Kiên Cường- Phó Chủ tịch Thường trực và đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X nghỉ hưu. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh.
Thường trực  LĐLĐ tỉnh khóa XI tặng hoa cho đ/c Chủ tịch, các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X nghỉ hưu tại buổi gặp mặt
Thường trực LĐLĐ tỉnh khóa XI tặng hoa cho đ/c Chủ tịch, các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X nghỉ hưu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và cảm ơn sâu sắc sự đóng góp, cống hiến về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của đồng chí Chủ tịch, các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ khóa X đối với sự nghiệp xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn tỉnh nhà trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu cho phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch, các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, cộng tác, tạo điều kiện của cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh và cán bộ công đoàn tỉnh nhà trong quá trình công tác; hi vọng và tin tưởng cán bộ công đoàn trong tỉnh  tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ chức công đoàn đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh ta ngày càng phát triển.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X.
Ly Na